Gương mặt tiêu biểu Nguyễn Trường Tộ

Gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ mùa 3

Kính gửi quý vị phụ huynh học sinh,
Chương trình “Tìm kiếm gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ mùa 3” đã khép lại. 20 gương mặt học sinh tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua 2 vòng trải nghiệm gay cấn và đã được nhà trường vinh danh công khai trên website của trường. Kết quả của chương trình là căn cứ để nhà trường xây dựng kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2023.

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tự hào, vinh danh gọi tên đội chiến thắng trong vòng Quốc gia cuộc thi “Thiết kế kỹ thuật TDC2020”. Đội 16T – sản phẩm” Gạt tàn thông minh”.

Cuộc thi thiết kế kỹ thuật TDC2020( Technical Design Contest) chủ đề: Giải pháp thông minh trong khoa học môi trường, không khí…TDC2020 là một trong những hoạt động STEM, khuyến khích học sinh, sinh…

Xem thêm

Con đường chạm đến ước mơ

Cho đến tận bây giờ, đôi lúc, con vẫn tưởng rằng mình đang mơ. Con vẫn còn cảm giác lâng lâng vui sướng và hạnh phúc khi nghĩ đến giây phút nhận được thông báo: Team ITEX của con đã chiến thắng – một chiến thắng “hoành tráng” với tấm Huy chương Vàng danh giá, hơn nữa còn là một trong ba đội xuất sắc nhất Châu Á tham dự cuộc thi ITEX 2020”. Cảm giác thật tuyệt! Bao nhiêu mệt mỏi vất vả, khó khăn đều tan biến, chỉ còn chỗ cho cảm giác hạnh phúc và tự hào vì bản thân đã làm được một việc có ích cho đời và được mọi người công nhận.