Cánh diều ước mơ

Tin vui

Những tin vui đầu tiên từ kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 của thầy và trò Nguyễn Trường Tộ! Xin chúc mừng 69 em học sinh lớp 9 của trường Nguyễn Trường…

Xem thêm

Góc chia sẻ

“Nắng sân trường vẫn rạo rực, rọi lên kỉ niệm trong sâu thẳm lòng này. Đến bây giờ vẫn chưa hiểu tại sao mà nắng trường Nguyễn Trường Tộ lại đẹp đến như thế, nó…

Xem thêm

Cháy lên để tỏa sáng!

Các con học sinh yêu mến!
Ngày thứ bảy (31/10) tới đây là một ngày vô cùng quan trọng, sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên trong những năm tháng học trò khi các con bước vào cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Quận dành cho học sinh khối 8,9. Có lẽ đây là thử thách đầu tiên của các con, sẽ có đôi chút khó khăn khi các con phải thi đấu với rất nhiều học sinh của toàn quận Đống Đa, một quận rất mạnh về phong trào học tập.

Ai bảo học sinh lớp Pháp là không giỏi tiếng Anh nào?

Từ khi đi học tôi có khá nhiều bạn bè, nhưng tôi ấn tượng và khâm phục nhất đó là cô bạn thân đa tài nhưng rất khiêm tốn – đó chính là Nguyễn Bảo Quyên. Chúng tôi học với nhau ngay từ khi vào lớp Một đến giờ đã được 7 năm. Mỗi năm tôi lại chứng kiến cô bạn ấy “ẵm” về nhiều giải thưởng mà những đứa học sinh như tôi ao ước có được. Nhìn lại bảng thành tích mà Quyên đã có trong 7 năm qua thật đáng nể.

Cùng nhau trưởng thành

Tuổi học trò chính là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, ở đó chúng ta đã có một thời gắn bó với thầy cô, bè bạn cùng bao kỉ niệm chẳng thể phai mờ.