DẤU ẤN NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

Gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ mùa 3

Kính gửi quý vị phụ huynh học sinh,
Chương trình “Tìm kiếm gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ mùa 3” đã khép lại. 20 gương mặt học sinh tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua 2 vòng trải nghiệm gay cấn và đã được nhà trường vinh danh công khai trên website của trường. Kết quả của chương trình là căn cứ để nhà trường xây dựng kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2023.

Tin vui dành cho học sinh lớp 6 năm học 2022-2023

THÔNG BÁO
Tìm kiếm “Gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ mùa 3”
trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức chương trình “Tìm kiếm gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ mùa 3” năm 2022.
Chương trình “Tìm kiếm Gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ mùa 3” diễn ra từ ngày 11-17/4/2022 theo 2 vòng trải nghiệm trực tuyến: vòng Thử thách và vòng Chinh phục

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tự hào, vinh danh gọi tên đội chiến thắng trong vòng Quốc gia cuộc thi “Thiết kế kỹ thuật TDC2020”. Đội 16T – sản phẩm” Gạt tàn thông minh”.

Cuộc thi thiết kế kỹ thuật TDC2020( Technical Design Contest) chủ đề: Giải pháp thông minh trong khoa học môi trường, không khí…TDC2020 là một trong những hoạt động STEM, khuyến khích học sinh, sinh…

Xem thêm

Thành quả ngọt ngào của thầy và trò Nguyễn Trường Tộ trong kì thi vào lớp 10 THPT

Mỗi kì thi là một dấu mốc quan trọng trong hành trình chinh phục tri thức của các cô cậu học trò, là dịp để chúng ta thử thách sự kiên trì, lòng quyết tâm, để chúng ta cùng gặt hái trái ngọt sau bao nỗ lực vun trồng. Và đặc biệt, với các bạn học sinh lớp 9, kì thi vào lớp 10, dấu mốc đó lại càng đậm nét, thực sự là một bước ngoặt của cuộc đời.