Nguyễn Trường Tộ – Vườn ươm những bông hoa rực rỡ

👨🏻‍🎓 Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 đầy thử thách, cam go được xem là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi HS đã chính thức khép lại cũng là lúc một hành trình mới đầy thú vị sẵn sàng mở ra chào đón các con 2K8.
🌼 Mái trường THCS Nguyễn Trường Tộ thật tự hào là một khu vườn xanh, nơi ấp ủ, vun trồng những mầm non lớn lên thành cây xanh với những bông hoa rực rỡ và trái ngọt trĩu cành.
🌸 Những bông hoa thơm thắm sắc ấy đã khẳng định trí tuệ, tài năng bản lĩnh của HS Nguyễn Trường Tộ, điểm tô thêm những trang vàng thành tích ấn tượng của nhà trường.
📑 Đó là kết quả xứng đáng sau biết bao trăn trở, lo âu, miệt mài của những ngày tháng chong đèn bên sách vở với quyết tâm nỗ lực phi thường.
❤ Đó cũng là món quà ý nghĩa tri ân cha mẹ, thầy cô – người đồng hành, tiếp sức âm thầm mà bền bỉ.
👑 Dẫu biết rằng vẫn còn đâu đó tiếc thở dài tiếc nuối, những kì vọng chưa đạt được như mong đợi nhưng học sinh của Nguyễn Trường Tộ vẫn luôn bình tĩnh, lạc quan trước mọi thử thách, không dễ dàng gục ngã trước chông gai và chúng ta sẽ là người chiến thắng. Các con luôn là một phần của Nguyễn Trường Tộ và Nguyễn Trường Tộ luôn khắc sâu trong trái tim con.
🌱 Tự hào về những cây xanh đã vững vàng vượt qua phong ba, thử thách, thầy cô giáo – người gieo hạt lại tiếp tục cần mẫn vun đắp những chồi xanh đang lớn để khoảng trời của Nguyễn Trường Tộ tiếp tục cao thêm, xanh thêm, để vườn ươm Nguyễn Trường Tộ sẽ tiếp tục đơm hoa, lan tỏa hương sắc muôn nơi và mãi trường tồn theo năm tháng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *