Buổi họp hội đồng đầu năm học mới

Trong sáng ngày 08/08/2023, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức buổi họp Hội đồng giáo dục đầu năm, triển khai nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024.

Tại buổi họp, các thầy cô giáo đã điểm lại các thành tích rất nổi bật của giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học vừa qua. Những thành tích của thầy và trò nhà trường như thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, các cuộc thi do quận tổ chức, do PGD&ĐT phát động…

Đặc biệt, kết quả thi vào lớp 10 của các em học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ ngày càng đi lên, giúp nhà trường ghi dấu mốc vững chắc trên bản đồ giáo dục các trường THCS trên địa bàn quận Đống Đa.

Đáng chú ý, buổi họp Hội đồng giáo dục diễn ra tại hội trường mới của nhà trường. Năm học này, cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng mới và đang bước đầu hoàn thiện với sự chỉ đạo quan tâm của các cấp lãnh đạo; sự sát sao của Ban giám hiệu nhà trường; sự nhiệt tình, đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Dưới ngôi trường mới, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ quyết tâm giành được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa trong năm học tới!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *