Tin vui

Những tin vui đầu tiên từ kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 của thầy và trò Nguyễn Trường Tộ!
Xin chúc mừng 69 em học sinh lớp 9 của trường Nguyễn Trường Tộ đã xuất sắc trúng tuyển trường Chuyên Khoa học tự nhiên, chuyên Đại học sư phạm, chuyên Ngoại ngữ và Chuyên Đại học khoa học xã hội và nhân văn.
Đặc biệt:

1. Nguyễn Phú Quang 9A0: đỗ 3 chuyên: chuyên Toán, Lí THPT chuyên KHTN và chuyên Lí THPT chuyên ĐHSP.
  2. Bùi Quang Khải lớp 9A0 đỗ học bổng chuyên Anh THPT CHuyên ĐHSP và chuyên Anh THPT Chuyên ngoại ngữ
  3. Nguyễn Nhật Linh 9A0 đỗ học bổng chuyên Sinh THPT Chuyên ĐHSP và THPT Chuyên KHTN
    Và rất nhiều bạn đã đỗ cả 2 trường chuyên.
    Nhà trường xin chia sẻ niềm vui này với tất cả các bạn học sinh, gia đình và thầy cô đã cùng gặt hái những trái ngọt đầu tiên sau một vụ mùa vun xới!