Cùng nhau trưởng thành

Tuổi học trò chính là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, ở đó chúng ta đã có một thời gắn bó với thầy cô, bè bạn cùng  bao kỉ niệm chẳng thể phai mờ. Và chắc rằng mái trường chính là nơi chứng kiến những cảm xúc vui buồn của thời mực tím. Tôi cũng có một ngôi trường gần gũi, và thân yêu như thế – Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, nơi đây đã chắp cánh cho những ước mơ của tôi cùng chúng bạn.

Những giờ học trực quan sinh động
Những buổi ngoại khóa học cách trồng và chăm sóc cây xanh
hay những buổi dã ngoại tìm hiểu về lịch sử

Ở Tộ, chúng tôi được học tập, trải nghiệm nhiều điều bổ ích qua từng buổi học. Tình cảm bạn bè giữa chúng tôi ngày càng được gắn kết thông qua từng giờ thảo luận, từng buổi ngoại khóa. Tất cả những điều ấy đã thở thành những kí ức tươi đẹp nhất trong lòng tôi – kí ức về một thời áo trắng tới trường.