Học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ giành 13 huy chương kì thi IMSO

Chiều 30/11, UBND thành phố Hà Nội, Ban tổ chức Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế – IMSO 2019 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 16 – IMSO 2019. Đây là kỳ thi dành cho học sinh tiểu học dưới 13 tuổi, được tổ chức từ ngày 27 – 30/11 với hai môn Toán học và Khoa học.
Trong kì thi này, đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ cử 25 học sinh tham gia. Đây là những gương mặt xuất sắc nhất của khối 6, 7 ở môn Toán và môn Khoa học.
Không phụ sự kì vọng của thầy cô, gia đình và bạn bè, các em đã thi đấu hết mình, mang về tổng cộng 14 HC các loại ở cả hai môn Toán và Khoa học. Xin được chúc mừng tất cả các em.
* Bảng A – bảng dành cho học sinh quốc tế, đoàn Việt Nam dành 18 HC trên tổng số 127 HC được trao ở môn Toán. Trong đó, em Nguyễn Gia Bách lớp 7A0 xuất sắc giành HCĐ.
* Bảng B – bảng dành cho các thí sinh của thành phố Hà Nội, đoàn trường Nguyễn Trường Tộ xuất sắc giành 13 HC
– Môn Toán học:
1 HCV: Nguyễn Xuân Nhật Minh – 7A0
1 HCB: Nguyễn Vĩnh Sơn – 7A0
5 HCĐ: + Trần Minh Phú – 7A0
+ Nguyễn Khương Duy – 7A0
+ Trần Mạc Đăng Danh – 7A0
+ Nguyễn Tùng Lâm – 6A0
+ Nguyễn Chí Bách -7A1
– Môn Khoa học:
1 HCV: Lê Bảo Quyên – 7A11
1 HCB: Nguyễn Đức Hùng – 7A0
4 HCĐ: + Đặng Vũ Minh Đức – 6A0
+ Bùi Sỹ Duy – 6A0
+ Đoàn Hùng Anh – 7A10
+ Trịnh Hoàng Huy – 7A10

Đúng như tiêu chí của cuộc thi đề ra, thí sinh tham gia không chỉ được thử thách tư duy, sự kiên nhẫn mà còn có thêm những tình bạn mới, hiểu biết thêm về sự đa dạng văn hoá giữa các quốc gia Chắc chắn rằng những trải nghiệm tuyệt vời ấy cùng những trái ngọt này sẽ giúp các em có thêm hứng thú và động lực để nuôi dưỡng, phát triển tài năng, để vững vàng hơn trên hành trình khám phá và chinh phục tri thức trong tương lai.