Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tháng 11 về, khi những cơn mưa cuối thu thưa dần và những làn gió lạnh đầu mùa bắt đầu len lỏi trong mọi ngõ ngách thì trong lòng mỗi cô cậu học trò lại rộn ràng dành những tình cảm ấm áp, sự tri ân thiêng liêng nhất đến thầy cô giáo của mình.

Những bó hoa tươi thắm dành tặng thầy cô!

Hòa chung không khí đó, sáng ngày 20/11 tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tưng bừng tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trang trọng và ý nghĩa để tri ân đến những nhà giáo đang từng giờ, từng ngày miệt mài đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và tuyên dương những giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 .

Sức nóng của buổi lễ tri ân năm nay còn náo nhiệt và được học sinh mong chờ hơn bởi ngày đặc biệt đó còn là buổi chung kết cuộc thi Học sinh thanh lịch và Nguyễn Trường Tộ’s Got talent 2020 cùng các phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ đạt giải xuất sắc của 6A02
Tiết mục đặc sắc của 6A11
Phần biểu diễn sôi động của 6A1
Màn biểu diễn của 6A2
Một tiết mục cảm động của các bạn lớp 7A0
Những gương mặt tiêu biểu của cuộc thi Học sinh thanh lịch
11 Giải Nhất cấp Quận
Những kiện tướng hoa điểm tốt

Nhân dịp này, kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đang làm việc trong sự nghiệp Giáo dục luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.