Phát động cuộc thi sưu tập tem tìm hiểu 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Thực hiện công văn của Hội đồng đội các cấp, nhằm lan tỏa những giá trị và ý nghĩa đặc biệt của con tem bưu chính đến với cộng đồng, gia đình và bạn bè, góp phần tích cực trong phong trào sưu tập tem,  đồng thời giáo dục các em thiếu nhi về tinh thần yêu nước, sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, Liên đội trường THCS Nguyễn Trường Tộ phát động cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024 với nội dung như sau:

1. Chủ đề “70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem Bưu chính”.

2. Đối tượng: Các em đội viên từ lớp 6 đến lớp 9

3. Thời gian: Từ ngày 11/1 đến đầu tháng 5/2024.

    Các lớp nộp bài về phòng Đội hạn cuối ngày 20/4/2024.

4. Nội dung: Trả lời 5 câu hỏi. (Theo file đính kèm)

5. Hình thức

Bài dự thi phải trình bày trên khổ giấy A4 hoặc giấy ô ly sạch sẽ, không tẩy xóa; trả lời đầy đủ các câu hỏi; ngôn từ văn phong dễ hiểu, trong sáng, mạch lạc, không sử dụng bài sao chép. Bài tham dự cuộc thi phải là bài chưa được đăng tải trên các sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Ban Tổ chức khuyến khích các bài dự thi viết tay, sưu tập nhiều tem làm minh chứng cho nội dung trong bài.

Bài dự thi bắt buộc phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, nhà riêng và số điện thoại liên lạc. Các bài dự thi không đầy đủ thông tin cá nhân đều là những bài dự thi không hợp lệ để tham gia cuộc thi.

Chi tiết về thể lệ và câu hỏi cuộc thi được đăng tải trên website của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam http://www.vnpost.vn và Hội đồng Đội Trung ương http://www.thieunhivietnam.vn hoặc xem file đính kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *