Nguyễn Trường Tộ- Ngày trở về

Nhằm tri ân sâu sắc những người lái đò đã cập bến – những người đặt nền móng đầu tiên trong chặng đường phát triển 25 năm của trường THCS Nguyễn Trường Tộ, nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11 Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí.

Tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã công tác và giảng dạy tại trường

Niềm vui của ngày lễ tại trường càng nhân đôi lên khi có sự hội tụ đông đủ các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã công tác và giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu. Có một số nhà giáo dù tuổi đã cao nhưng những tâm huyết về nghề vẫn rạng lên trong những câu chuyện hàn huyên kể lại dấu ấn, kỷ niệm của năm tháng còn công tác. Những cái ôm, cái bắt tay gần gũi, thân thuộc, những lời hỏi thăm chia sẻ trong không khí ngày trở về trường đầy hân hoan, vui vẻ thật xúc động, đầm ấm và hạnh phúc.

Những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân
Nguyễn Trường Tộ mãi là ngôi nhà thân thương chào đón các thầy các cô…

Thay mặt nhà trường cô Hoàng Thanh Thủy đã gửi lời tri ân sâu sắc cùng những bó hoa tươi thắm tới những cán bộ, nhân viên đã nhiều năm tận tâm, tận lực công hiến, xây dựng nên thương hiệu của nhà trường. Sự tận tụy, lòng yêu nghề và tình cảm trách nhiệm của các thế hệ giáo viên nhân viên đầu đời của nhà trường chính là nền tảng vững chắc để các thế hệ giáo viên trẻ luôn tự hào, kính trọng và noi gương học tập theo

Ban truyền thông