Học sinh hân hoan với huy chương Vàng giải cờ vua học sinh phổ thông thành phố Hà Nội

Từ ngày 27/03 đến ngày 30/03/2023, giải “Cờ vua học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2022-2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những ngày sống trong không khí thể thao cuồng nhiệt của các em đã để lại những ấn tượng khó phai.

Sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh đã mang về thành quả xứng đáng:

Học sinh Mao Tuấn Dũng lớp 8A5 đạt Huy chương Vàng môn Cờ vua nội dung Cờ nhanh với số điểm tuyệt đối 9 điểm trên 9 ván.

Đồng thời, học sinh Mao Tuấn Dũng lớp 8A5 cũng đạt Huy chương Vàng cấp Thành phố nội dung Cờ nhanh Nam U14_15

Sự tham gia nhiệt tình của các con học sinh, sự ủng hộ và hưởng ứng từ các thầy cô giáo và cha mẹ phụ huynh đã cho thấy tinh thần thể thao sôi nổi của các em học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Một lần nữa xin chúc mừng thầy cô và các em đã xuất sắc giành giải thưởng tại giải “Cờ vua học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2022-2023”.

Còn bây giờ kính mời quý phụ huynh cùng thầy cô nhìn ngắm những hình ảnh nhận giải của các em!