Phát động giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 48- Vì hòa bình

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và “Phát động giải chạy Báo Hà Nội mới” được tổ chức vào chiều ngày 31/03/2023 là hoạt động nổi bật của trường THCS Nguyễn Trường Tộ trong tháng 3. Giải chạy được phát động với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của Thủ đô.

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Đào Thị Cúc– Phó Hiệu trưởng nhà trường – đã có lời cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh sôi nổi tham gia hoạt động thể thao, tích cực rèn luyện sức khỏe để thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân và góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Sau lời phát động của ban tổ chức, các thành viên trong ngôi nhà Nguyễn Trường Tộ sôi nổi và hào hứng tham gia chạy cổ động. Lượt 1 là phần chạy cổ động của các thầy cô giáo trong nhà trường. Lượt 2 là lượt chạy của tập thể học sinh.

Với sự quan tâm của BGH Nhà trường, sự đồng hành đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các “cổ động viên”, chắc chắn các em học sinh đã có những giây phút thăng hoa và vui vẻ khi cùng nhau đạt được những thành tích tốt nhất.

Xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường. Mong các em hãy tiếp tục hăng say luyện tập thể thao, nâng cao kỹ thuật, bồi dưỡng thể chất để phát triển cả thể lực và trí lực, đạt kết quả cao trong năm học!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *