Chúc mừng học sinh Phạm Quang Anh- 9A0 với huy chương Vàng SASMO

Đạt huy chương vàng, xếp thứ 3 toàn quốc và xếp thứ 26 toàn cầu – đó là thành tích mà bạn Phạm Quang Anh, học sinh lớp 9A0 vừa giành được trong kì thi SASMO năm 2020.

SASMO là một trong những kỳ thi toán lớn nhất Châu Á hiện nay với sự góp mặt của các bạn học sinh đến từ 30 quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Uzbekistan, Lào, Cambodia, Mông Cổ, …

Kỳ thi SASMO 2020 được tổ chức ở Việt Nam dưới hình thức thi online, với hơn 4000 thí sinh trên cả nước, tại 7 Hội Đồng thi trên cả nước, bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Gia Lai, Vũng Tàu. Bằng bản lĩnh, sự tự tin, Quang Anh đã chứng minh được khả năng của bản thân trong kì thi năm nay.

Học mà chơi, chơi mà học; xác định học tập là cả một hành trình; đó chính là bí quyết giúp Quang Anh luôn “nhàn nhã” so với các bạn trong việc học. Chẳng thế mà năm lớp 9 này, trong khi các bạn cùng khóa đang miệt mài dồn sức cho 1 môn chuyên thì Quang Anh “ung dung” ghi tên mình trong cả 4 đội tuyển học sinh giỏi của trường: Toán, Lí, Hóa, Sử.

Tin chắc rằng, sự khởi đầu thuận lợi này sẽ là bệ phóng cho một năm lớp 9 thành công rực rỡ của Quang Anh.

Cùng  nhìn lại một số thành tích mà Quang Anh đã xuất sắc đạt được trong năm học lớp 8:

– Giải Ba học sinh giỏi toán cấp Quận (thi cùng lớp 9)

– Aluminium Toán IGO

– Distinction Toán IMAS

–  HCB Toán AMO

– HCB Toán ASMO

–  HCĐ khoa học ASMO

– HCĐ tiếng Anh ASMO

– Giải Nhì  HSG Toán; Giải Ba HSG Hóa; Giải KK HSG Lí cấp trường.