Trường THCS Nguyễn Trường Tộ phát động cuộc thi viết thư UPU lần thứ 50

Trong những ngày đầu năm mới 2021, nhà trường đã phát động đến các em cuộc thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 50 với chủ đề:” Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”.

Cuộc thi là cơ hội để các em thể hiện khả năng viết văn, chia sẻ những suy nghĩ và việc làm tích cực về những vấn đề đất nước và thế giới quan tâm hiện nay. Đồng thời, với các bài viết xuất sắc, các em có cơ hội được giải thưởng cao ở cấp quốc gia và quốc tế.

Các thông tin cụ thể về quốc thi sẽ được giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy Văn phổ biến, triển khai và hướng dẫn tại các lớp.