Gặp mặt đội tuyển thi học sinh giỏi cấp Thành phố trường THCS Nguyễn Trường Tộ năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 11/1, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi thành phố năm học 2020 – 2021.

Đội tuyển khoa học

Tham dự kì thi học sinh giỏi thành phố năm nay, trường THCS Nguyễn Trường Tộ có 50 học sinh ở 13 đội tuyển, vẫn giữ vững thành tích là đơn vị dẫn đầu quận Đống Đa.

Đội tuyển Toán

Trong không khí ấm cúng, thân mật của buổi gặp  mặt, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Lê Thúy Quỳnh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò các em học sinh những lưu ý cần thiết cho kì thi: về quy chế; giờ giấc; kĩ năng làm bài…

Đội tuyển Địa
Đội tuyển Tin

Cô Hiệu trưởng Hoàng Thanh Thủy đã gửi tới các em lời động viên, khích lệ tinh thần, để các em có được tâm lí thoải mái nhất, ý chí chiến đấu mạnh mẽ nhất trong kì thi.Cũng tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng cho các em học sinh những phần quà ý nghĩa để động viên các em trước giờ lên đường.

Đội tuyển Anh
Đội tuyển Pháp
Đội tuyển Văn – Sử – Công dân

Sau buổi gặp mặt, nhà trường tổ chức cho các con tới Văn  Miếu làm lễ dâng hương. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường dành cho các bạn học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi thành phố. Buổi lễ không chỉ là dịp để các con học tập, noi gương tinh thần rèn tâm luyện trí của các bậc tiền nhân; cầu chúc cho sự thành công và may mắn trong kì thi sắp tới; mà còn là cơ hội cho các con có những giây phút nghỉ ngơi, thả lỏng trước khi bước vào cuộc thi.

Đội tuyển học sinhh giỏi thành phố năm học 2020 – 2021

Với sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân; cộng thêm động lực từ sự quan tâm, động viên của nhà trường, tin chắc rằng, các em học sinh sẽ bình tĩnh, tự tin, mang về những thành tích tốt nhất!