Chương trình truyền thông đầu năm mới 2021

Sáng thứ 2 ngày 4/1/2021, BGH và

Đội TNTP trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức một buổi lễ truyền thông rất sôi nổi và thành công với các chủ đề chính là:

1) Phòng chống dịch bệnh.

2) Phòng chống tai nạn thương tích trong trường học.

3) Phòng chống cháy nổ.

4) An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai.

Các em đã được cung cấp nhiều thông tin về các bệnh dịch như sốt xuất huyết, sốt vi rút…), cách phòng tránh dịch bệnh theo mùa. Ngoài ra, an toàn trong trường học được đặt lên hàng đầu và phụ thuộc vào ý thức của mỗi học sinh để tránh các thương tích trong quá trình hoạt động thể dục, thể thao, giờ ra chơi… Mặt khác, nhà trường cũng sẽ nhắc nhở và kiên quyết xử lý các trường hợp học sinh đem các chất cháy nổ đến trường, nhất là những trong ngày giai đoạn Tết nguyên đán đang đến rất gần.

Các em cũng đã được giáo dục về an toàn giao thông và văn hoá ứng xử khi lưu thông trên đường để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Nhà trường hi vọng qua buổi truyền thông, các em không chỉ có những thông tin thiết thực, nắm được nhiều kĩ năng quan trọng để đảm bảo sức khoẻ, an toàn, đem lại niềm vui cho bản thân và người xung quanh trước thềm năm mới và có tâm thế tốt nhất để bước sang học kì II của năm học.