Trung thu đầm ấm – lan tỏa yêu thương

Với ý nghĩa “Lan tỏa yêu thương”, các thầy cô giáo và ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tận tay 14 món quà nhân dịp trung thu tới các em học sinh vượt khó. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp trong giai đoạn khó khăn phòng chống dịch Covid 19. Bên cạnh đó chương trình “Tiếp sức tới trường” cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý phụ huynh. Trong sáng hôm nay 21/9/2021 – ngày đầu tiên sau đợt giãn cách, Ban giám hiệu và đại diện cha mẹ học sinh đã trao 3 máy tính bảng cho 3 em học sinh để việc học online được thuận lợi hơn. Nhân dịp Tết Trung thu, nhà trường gửi lời chúc tới toàn thể các em thiếu nhi trên cả nước nói chung và học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ nói riêng một mùa trung thu bình an trong đại dịch, hạnh phúc bên gia đình và chia sẻ nhiều yêu thương.