Tiêm phòng mũi 2 cho học sinh khối 7,8,9

Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội về việc tiếp tục triển khai tiêm chủng vắc xin mũi 2 phòng Covid-19 cho học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã thực hiện tiêm vắc- xin cho học sinh các khối 7,8,9 vào hai ngày 28/ 12, 29/ 12/2021.Để buổi tiêm diễn ra nhanh gọn, an toàn, BGH nhà trường đã có sự phân công cụ thể, sát sao tất cả các bộ phận liên quan đến qui trình tiêm. Giáo viên chủ nhiệm các lớp có sự trao đổi kịp thời với phụ huynh học sinh về các thông tin tiêm chủng để phụ huynh yên tâm khi đưa con đi tiêm.

Các học sinh tiêm đợt này bao gồm:

– Học sinh đã tiêm mũi 1 (bất cứ đã tiêm ở đâu nếu có nguyện vọng đăng kí tiêm tại trường)

– Học sinh chưa tiêm mũi nào mà gia đình có nguyện vọng đăng kí tiêm.

Theo đúng thời gian phân ca tiêm các lớp, các bậc phụ huynh đưa con đến điểm tiêm đúng giờ và thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch. Học sinh khi đến điểm tiêm nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các thầy cô và cán bộ y tế nên tâm lí rất thoải mái khi vào phòng tiêm.

Trong tình hình dịch diễn ra vô cùng căng thẳng tại Hà Nội, sự xuất hiện của biến chủng mới Omicron thì việc tiêm phủ mũi 2 cho học sinh có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp chúng ta thích nghi trong tình hình mới.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tinh thần làm việc hết mình của các cán bộ y tế, của các thầy cô giáo và sự đồng hành của các bậc phụ huynh để các buổi tiêm chủng của nhà trường diễn ra an toàn!