Lễ ký cam kết thực hiện nội quy nhà trường, cam kết ATGT, phòng chống dịch bệnh Covid 19

Ngày 21/9/2020, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức lễ kí cam kết thực hiện nội quy nhà trường, cam kết an toàn giao thông – phòng chống ma túy & tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid 19. Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của BGH nhà trường, các cô giáo trong ban phụ trách Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng hơn 2000 bạn học sinh.

Nội dung cam kết gồm: Thực hiện tốt nội quy của nhà trường và lớp quy định; luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định về pháp luật trật tự ATGT; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cài quai đúng quy cách khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông; không tham gia, cổ vũ đua xe trái phép; học sinh không tụ tập trước cổng trường, dừng đỗ xe gây cản trở, ùn tắc giao thông; cam kết không sử dụng, tàng trữ và vận chuyển trái phép các chất ma túy, chất gây nghiện và các văn hóa phẩm đồi trụy; thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh Covid 19.Ngoài kí cam kết, nhà trường còn phát động tháng an toàn giao thông, tuyên truyền về an toàn giao thông, sự quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy.

Bạn Nguyễn Trường Sơn, lớp 9A3 thay mặt hơn 2000 học sinh đọc và cam kết thực hiện tốt các quy định trong bản cam kết.

Buổi lễ kí cam kết đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ sẽ luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về thực hiện an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng nhà trường văn hóa “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”.

Các thầy cô chủ nhiệm và đại diện các lớp kí cam kết