Chương trình đồng hành cùng con- sải cánh tương lai

Tối này 15/4 vừa qua, Phòng tham vấn học đường dưới sự chỉ đạo của BGH Nhà trường đã tổ chức thành công chương trình “Đồng hành cùng con – Sải cánh tương lai” dành cho cha mẹ học sinh khối 9.

TS. Nguyễn Thị Hương đã cung cấp cho cha mẹ thông tin thực trạng các vấn đề sức khoẻ tinh thần của học sinh THCS hiện nay, từ đó đưa ra các tư vấn, hướng dẫn kỹ năng giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong giai đoạn vượt cấp. Chương trình mặc dù bắt đầu từ 18:30, nhưng rất nhiều cha mẹ đã sắp xếp thời gian để tham gia và có những câu hỏi tới chuyên gia để tìm cách hiểu con hơn và đồng hành cùng con tốt hơn.

Phát biểu trong chương trình, cô Đào Thị Cúc – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cha mẹ trong việc sát cánh, đồng hành với con không chỉ trong giai đoạn trước và sau thi, mà còn cả sau khi các con biết kết quả. Bên cạnh chương trình giảng dạy tập trung và chất lượng, Nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến các công tác nhằm đảm bảo sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần tốt nhất cho các con trước kì thi.

Mọi thông tin cha mẹ cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ tới Phòng tham vấn học đường trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *