Cùng học sinh tìm hiểu về phòng, chống tệ nạn ma túy trong học đường

Ma túy là một trong những đại họa mà toàn nhân loại phải đối mặt và đang là vấn đề nhức nhối, ám ảnh xã hội Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung. Càng gần ma túy thì càng xa cuộc đời, đến với ma túy là đến với sự hủy diệt. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều tệ nạn khác, làm mất an ninh trật tự, gây tâm lý bất an trong nhân dân.

Hiện nay, ma túy đã và đang len lỏi vào môi trường học đường. Nhiều học sinh bị dụ dỗ, lôi kéo trở thành nạn nhân hoặc tham gia tàng trữ, mua bán, vận chuyển ma túy. Điều này tiềm ẩn những hệ lụy nghiêm trọng trong đời sống xã hội. Ma túy thế hệ mới đã và đang nguy cơ xâm nhập môi trường học đường với nhiều chiêu thức tinh vi, gây ra những hậu quả khó lường.

Để giúp các em hiểu về tác hại nguy hiểm của ma túy, giờ chào cờ sáng thứ 2 (17/4), Ban phụ trách thiếu nhi đã tuyên truyền phổ biến rộng rãi tới từng HS. Hy vọng sau buổi tuyên truyền mỗi HS ý thức được trách nhiệm, nhận thức được những nguy hại do ma túy gây ra.

Đồng thời trong giờ chào cờ, ban phụ trách thiếu nhi cũng tuyên truyền phân loại “ rác” để bảo vệ môi trường cùng với một số câu hỏi để từ đó giúp các em có ý thức bảo vệ môi trường trong chính ngôi nhà của mình cũng như trong nhà trường.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần đã trọn vẹn khép lại với thật nhiều cảm xúc! Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi chào cờ sáng hôm nay thông qua những hình ảnh thật đẹp dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *