Chương trình “Đồng hành cùng con – sải cánh tương lai” dành cho cha mẹ học sinh khối 9

Trước ngưỡng cửa lựa chọn chặng đường cấp 3 tiếp theo, chắc hẳn không chỉ có các con học sinh khối 9 cảm thấy áp lực, bối rối và lo lắng mà chính các bậc làm cha, làm mẹ cũng có nhiều băn khoăn, tâm tư cần được chia sẻ trong quá trình đồng hành cùng con vượt cấp. Lựa chọn trường nào thì phù hợp với năng lực và sở thích của con? Trường nào sẽ tốt cho con? Có những hoạt động nào để giúp con giảm bớt lo lắng? Có cách nào để giúp con cân bằng giữa việc học tập, thi cử và sinh hoạt hàng ngày? ….

Thấu hiểu được những lo lắng này từ cha mẹ học sinh; được sự chỉ đạo và tạo điều kiện từ ban giám hiệu nhà trường; phòng tham vấn học đường trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức chương trình “Đồng Hành Cùng Con – Sải Cánh Tương Lai” với sự chia sẻ của TS. Nguyễn Thị Hương, Trưởng Bộ môn Tâm Lý, trường Đại học Lao Động & Xã hội.

Chương trình diễn ra trực tuyến vào lúc 18:30 – 19:45 ngày 15/4/2023 (Thứ 7)

Thông tin sẽ được GVCN gửi đến các cha mẹ học sinh trong thời gian sắp tới.