Chúc mừng các thầy cô hoàn thành xuất sắc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận

Ngày 2/3, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tham gia hội thi GVG cấp Quận ở 3 môn:Môn Hoá: Cô Vi Phương Dung Môn Văn : Cô Phạm Thị Hoàng Lan, cô Doãn Thuý Hoa Môn Sử: Cô Trịnh Phương Hoa.

Hội thi chính là dịp để các thầy cô giáo trong tổ sinh hoạt chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ và cũng là cơ hội giúp các giáo viên dự thi được rèn luyện trưởng thành.

Mỗi giờ dự thi mang một sắc thái, sáng tạo riêng của mỗi thầy cô nhưng đều chung một nhịp đập trên con đường đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình GDPT 2018 của ngành giáo dục.

Các tiết dự thi kết thúc đã tạo cho người dự những ấn tượng sâu sắc về học sinh trường Nguyễn Trường Tộ và cả những thầy cô tham dự.

Chúc mừng các cô giáo dự thi hoàn thành tiết thi xuất sắc. Chúc các thầy cô còn gặt hái được nhiều thành công hơn trên chuyến đò tri thức. Và chúc các em học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.