Tuyên truyền tác hại của việc sử dụng thuốc là và thuốc lá điện tử

Gần đây, tình trạng trẻ vị thành niên, học sinh hút thuốc lá đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và người xung quanh.

Chính vì vậy giờ chào cờ ngày 27/2, ban phụ trách thiếu nhi đã tuyên truyền tới học sinh tìm hiểu xem thuốc lá điện tử là gì và các tác hại của thuốc lá điện tử gây ra.

Hãy nói không với thuốc lá điện tử và cần phải tránh xa, để không bị mê hoặc, lôi kéo bởi thuốc lá điện tử. Xây dựng một thế hệ trẻ khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.