Công đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức chương trình đặc biệt chào mừng ngày 8-3

Ngày 6/3/2021, BGH và Công đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021, 111 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sinh nhật các đồng chí tháng 2 và tháng 3 trong Hội đồng giáo dục nhà trường một cách trang trọng, ấm cúng và tràn đầy niềm vui.

Cô Hoàng Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đón nhận bó hoa yêu thương từ các “đấng mày râu” trong trường

Thay mặt HĐGD, BGH đã gửi tới các chị em giáo viên, công nhân viên những lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí khi luôn đi đầu, gương mẫu trong mọi hoạt động dạy và học của nhà trường, giỏi việc nước – đảm việc nhà dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đặc biệt, mặc dù chiếm thiểu số nhưng trong ngày vui của các chị em, các đồng chí giáo viên nam vẫn dành những tình cảm yêu mến với nửa kia của thế giới với thật nhiều món quà ý nghĩa: những bài thơ được các anh xúc động ngâm tặng chị em, từng chiếc bánh ga tô được làm công phu, chăm chút đến các chi tiết nhỏ cùng ly rượu đỏ được trân trọng gửi tới mỗi đồng chí, những bài hát ấm áp gửi gắm bao yêu thương cất lên qua giọng ca mượt mà, sâu lắng…

Niềm vui của các chị em ….
… cùng những chiếc bánh gato các anh gửi tặng

Có thể nói, buổi lễ là một món quà tinh thần quý giá để các chị em tiếp tục phát huy xuất sắc vai trò “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” như lời Bác Hồ đã dành tặng trên mọi lĩnh vực và sống VUI – KHOẺ – ĐẸP mỗi ngày!