Chuyên đề giới thiệu về nhà trường và chương trình SGK lớp 6

Kính thưa các quý vị PH, các con học sinh thân mến,

Quý vị và các con vừa xem những hình ảnh về ngôi trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Lẽ ra nếu không bị gián đoạn bởi dịch bệnh thì giờ này các quý vị, các con có thể đến thăm ngôi trường của chúng ta. Hi vọng rằng với đoạn video ngắn vừa rồi cũng ít nhiều giúp mọi người hình dung ngôi trường trong bối cảnh thật đặc biệt này.

Kính thưa…  Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tọa lạc tại số 20, ngõ 5, Láng Hạ, Đống Đa, HN. Trường được thành lập từ năm 1996 với tên gọi trường chuyên Nguyễn Trường Tộ. Trường có 106 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 2.300 học sinh. Suốt một phần tư thế kỉ qua, nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu quận Đống Đa về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nhiều năm liền giành cờ thi đua về thể dục thể thao cấp thành phố, các  giải thưởng trong nước và quốc tế ở nhiều môn văn hoá và nghệ thuật hàng năm… đáp ứng được kỳ vọng và sự tin tưởng của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết xin tải tệp theo đường link sau: https://drive.google.com/file/d/1t84hlLvQFD7vXFtVCgacAR3rCkU-3RZg/view?usp=sharing