CHƯƠNG TRÌNH “ CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI” DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 6CHƯƠNG TRÌNH “ CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI” DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 6

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón học sinh lớp 6 về mái nhà chung trường THCS Nguyễn Trường Tộ, sáng ngày 7/8/2021, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức chương trình “CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI” để chào mừng các con học sinh lớp 6, năm học 2021- 2022. Chương trình được diễn ra trực tiếp trên phần mềm trực tuyến Zoom với sự tham gia của các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và hơn 600 học sinh khối 6.

Mở đầu chương trình, điệu nhảy sôi động “ Covid nhanh đi đi” cùng sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Hương Thảo đã giúp các bạn nhỏ có phần khởi động vô cùng hào hứng.

Để giúp phụ huynh cùng các con học sinh hiểu rõ hơn về những thay đổi từ bậc tiểu học lên THCS, cô giáo Phạm Linh Chi đã thông tin tới phụ huynh những sự khác biệt, giúp các con chuẩn bị một tâm thế tốt nhất chào đón những điều mới lạ ở ngôi trường THCS. Đồng thời, cô giáo cũng giới thiệu cùng phụ huynh, học sinh bộ sách giáo khoa lớp 6 được đưa vào giảng dạy trong năm học mới 2021-2022.

Bộ sách Cánh diều dùng cho các con học sinh lớp 6 năm học 2021 – 2022

Phần thu hút các bạn nhỏ nhất có lẽ là phần giới thiệu câu lạc bộ STEM trường Nguyễn Trường Tộ và hướng dẫn làm đồ dùng “Kính vạn hoa”, “Đèn cồn mini” của thầy Lại Văn Thắng. Các bạn nhỏ vô cùng trầm trồ trước những vật dụng đơn giản, thân thiện với môi trường cùng với một chút khéo léo và sáng tạo, đã chế tạo ra những vật dụng hữu ích trong những ngày hè giãn cách.

Và phần cuối cùng, cô giáo Hoàng Thanh Thủy, hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi, thông tin tới các bậc phụ huynh và các con chuẩn bị tâm thế và tinh thần thật tốt khi bước vào cấp học mới.

Chương trình “CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI” sẽ tiếp tục tổ chức vào các buổi thứ 7 của tháng 8 với nhiều nội dung thú vi đang chờ đợi tất cả chúng ta. Xin kính mời quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh dành thời gian theo dõi.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý vị phụ huynh, các con học sinh đã nhiệt tình tham dự chương trình “CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI ”.

Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh và các con thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui để cùng bước vào năm học mới hứng khởi và đạt kết quả cao.

Các bạn học sinh hãy gửi những video điệu nhảy sôi động tới email:

[email protected] (trước ngày 13/8/2021) để chúng ta đăng tải trên fanpage của trường mình nhé.

• Những clip sáng tạo “Kính vạn hoa” và “Đèn cồn mini”, các con gửi về email:

[email protected] hoặc Zalo: 0915122183 (trước ngày 12/8/2021). Nhà trường sẽ chọn 10 sản phẩm có chất lượng đăng tải trên fanpage, bình chọn và trao giải khi các con bắt đầu đến trường.

• Để mua sách giáo khoa và đồng phục học sinh, quý phụ huynh liên hệ: cô Phan Hương-nhân viên thư viện: 094.494.6059