Cuộc thi ” Thông điệp của em”

Để giúp các con Hs phát huy những khả năng và sở trường của bản thân, đồng thời có thêm những trải nghiệm thú vị trong đợt nghỉ dịch tuần thứ 4, nhà trường không giao bài tập mà tổ chức một hoạt động trực tuyến cho học sinh theo chủ đề:
HÃY GỬI MỘT THÔNG ĐIỆP CỦA EM (bằng 1 bức tranh, 1 đoạn clip, một đoạn phim, 1 tấm thiệp, 1 văn bản…) VỀ MỘT VẤN ĐỀ MÀ EM QUAN TÂM.
Hoạt động trên đã thu hút được sự quan tâm của các em học sinh, tạo ra những sản phẩm mang ý nghĩa tích cực.
❤️❤️❤️ Nhà trường sẽ chấm những sản phẩm qua 2 vòng:
☝️ Vòng 1: Ban giám khảo công minh, sáng suốt chấm với tiêu chí: sáng tạo, ý nghĩa, nghệ thuật…
☝️Vòng 2: Bài đăng trên Facebook của trường, chia sẻ (3đ), thả ❤️ (2đ), like (1d). Thời gian kết thúc bình chọn: 20h tối thứ 7 (7/3).
Những món quà có giá trị lớn về tinh thần (cùng một chút vật chất) sẽ gửi tới lớp có số điểm cao quá 2 vòng thi. Phần thưởng sẽ được trao khi các con đi học lại sau kì nghỉ dài vì cô Virus 19.
??? Các bạn hãy ủng hộ sản phẩm của lớp mình đi nhé

Sản phẩm của 6A11
Sản phầm của 6A10