Ngập tràn không khí hùng hào kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Cách đây 48 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30/4/1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào 1 kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Chiến tranh tuy đã lùi xa nhưng chúng ta hãy luôn nhớ ơn tới công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ độc lập tự do của đất nước.

Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay (24/04), các bạn học sinh có thêm hiểu biết về ngày giải phóng miền Nam (30/4) và thể hiện niềm tự hào với những cống hiến, đóng góp mà cha ông để lại, niềm vui khi được sống trong đất nước hòa bình.

Mỗi bạn học sinh nói chung cũng như các bạn học sinh của trường THCS Nguyễn Trường Tộ nói riêng, các con hãy phấn đấu trong học tập, rèn luyện bản thân để đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc cũng thành tích của nhà trường, trong giờ chào cờ, nhà trường đã trao giải thưởng cho học sinh có thành tích trong cuộc thi Olympic tài năng trẻ và TDTT cấp quận.

Chúc các con luôn giữ vững thành tích để viết tiếp những trang vàng của nhà trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *