Công bố kết quả sơ loại cuộc thi Making Dreams come true mùa 3

Buổi lễ công bố kết quả sơ loại của THCS Nguyễn Trường Tộ

Buổi lễ thành công ngoài sự mong đợi với sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ cùng Ban lãnh đạo của tập đoàn Atlantic.

Đông đảo phụ huynh học sinh tham gia buổi lễ

Buổi công bố có sự góp mặt của ban lãnh đạo tập đoàn Atlantic  và cán bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Để buổi lễ thành không thể thiếu những gương mặt đại diện như:

• Chủ tịch Atlantic – Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan
  • Tổng giám đốc Atlantic – Ông Đặng Phương Đông
  • Giám đốc học thuật – Ông Zach Pinson
  • Cô giáo tiếng Anh THCS Nguyễn Trường Tộ: – Phạm Thanh Hằng

Những cái tên xuất sắc thuộc top 50 của trường THCS Nguyễn Trường Tộ được lọt vào vòng phỏng vấn đã được xướng lên trong sự hồi hộp và háo hức của tất cả mọi người có mặt tại đây.

Phó tổng giám đốc Ông Đặng Phương Đông trao quà và học bổng cho các em học sinh

Chặng đường chinh phục ước mơ của các em đã được rút ngắn bằng tấm vé vào vòng phỏng vấn cùng chuyên gia. Tại vòng này, các em có 10′ với chuyên gia để trao đổi về ước mơ của mình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này chắc chắc chắn sẽ giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và học thói quen lập kế hoạch cũng như lộ trình cho tương lai.

Các học sinh xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn

Bật mí danh sách 50 học sinh xuất sắc của THCS Nguyễn Trường Tộ lọt vào vòng phỏng vấn cuộc thi Making your dreams come true mùa 3.

Danh sách học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguyễn Đăng Hiếu – Học sinh lớp 6G – THCS Lomonoxop đang chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi mùa 2 với các học sinh mùa 3 của trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Hiếu vừa là học viên Atlantic Five-Star English đồng thời là thí sinh giải nhất Making your dreams come true mùa 2 của trường THCS Lomonoxop.