Tấm lòng cả nước hướng về miền Trung

Cùng Nguyễn Trường Tộ, chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào miền trung trong những ngày gian khó. Hiện nay, tình hình lũ lụt đang gây ra những tổn thất rất lớn về người và của cho nhân dân miền Trung. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, trường THCS Nguyễn Trường Tộ phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Đối với mỗi học sinh, mức vận động ủng hộ tối thiểu là một bữa ăn sáng. Phụ huynh học sinh hảo tâm muốn đóng góp thêm thì nhà trường xin tiếp nhận và cảm ơn.

Chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. Các lớp có thể gửi ủng hộ chương trình bằng hình thức:

Đóng phong bì gửi tiền mặt vào tiết chào cờ 26/10 tại sân khấu (ghi rõ tên lớp).

Chuyển hiện vật (mì tôm, gạo, các nhu yếu phẩm khác…) về phòng Đoàn Đội, liên hệ trước với Đ/c Vi Phương Dung (0983 369 263) hoặc Nguyễn Ánh Ngọc (0902 102 092).

Mọi ủng hộ của các lớp sẽ được công khai trên website và Fanpage của nhà trường.Trường THCS Nguyễn Trường Tộ mong nhận được sự chung tay ủng hộ.

Xin trân trọng cảm ơn.