Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021

Sau một chặng đường thực hiện nhiệm vụ kép “vừa dạy học, vừa chống dịch”, hôm nay trong không khí mùa xuân rộn ràng khắp phố phường và lòng người náo nức chào đón một năm mới may mắn, bình an thì trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

Trong học kì vừa qua trường đã đạt những kết quả to lớn về học tập và phong trào TDTT ở các cấp. Cụ thể:

* Trong các cuộc thi TDTT cấp quận có  24 giải trong đó có 03 giải tập thể, 8 HCV,7 HCB, 6 HCĐ

* Trong cuộc thi TDTT cấp thành phố 02 giải trong dó: 01 HCV, 01 HCĐ.

* Trong các cuộc thi giao lưu của các cấp có 94 học sinh đạt giải. Trong đó: 27 HCV (hoặc giải Nhất), 28 HCB ( hoặc giải Nhì), 37 HCĐ ( hoặc giải Ba):, 02 Khuyến khích.

* Toàn trường có 04 lớp tiên tiến xuất sắc; 16 lớp tiên tiến; 31 lớp được tuyên dương với 1607 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong HKI

* Về giáo viên: Thầy Lại Thắng đạt giải ba trong cuộc thi GVG cấp Thành Phố, cô Doãn Thúy Hoa đạt giải khuyến khích cuộc thi duyên dáng áo dài Đống Đa.

Những  thành quả lao động và học tập của thầy trò trên đây chính là những thành tích rất đáng tự hào và  xứng đáng được tôn vinh làm dày thêm truyền thống của nhà trường.