Các thầy cô trường THCS Nguyễn Trường Tộ háo hức bước vào Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2019 – 2020

Cô giáo Ngô Thị Quỳnh Trang giảng dạy bộ môn Sinh học, thầy giáo Lại Văn Thắng giảng dạy bộ môn Vật lí, cô giáo Phạm Thanh Hằng giảng dạy bộ môn Tiếng Anh – đó là những gương mặt tiêu biểu được chọn ra từ hội thi giáo viên giỏi cấp trường để đại diện cho nhà trường tham dự Hội thi ngày hôm nay. Các tiết dạy đã sử dụng rất linh hoạt các phương pháp và kĩ thuật dạy tích cực nhằm phát triển năng lực học sinh như: dạy học theo hướng nghiên cứu bài học, theo dự án…; khai thác các thiết bị, phương tiện, đồ dùng học tập phù hợp với nội dung bài dạy. Giáo viên tổ chức chuỗi hoạt động phù hợp với các đối tượng học sinh như hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm đôi, nhóm lớn… Hoạt động học tập của học sinh đã được tích cực hóa, học sinh hào hứng và sôi nổi tham gia vào tiết học. Các tiết học diễn ra nhẹ nhàng, sinh động có hiệu quả và tất cả đều hướng tới xây dựng một lớp học vui vẻ – trường học hạnh phúc. Sự thành công của các tiết dạy trước hết là sự chuẩn bị chu đáo, là công sức, tâm huyết, trí tuệ của các cô, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường và sự hỗ trợ hết mình của tổ Tự nhiên 1, Tự nhiên 2 và tổ Ngoại ngữ.

Học sinh hứng thú trong giờ dạy môn Sinh học của cô Ngô Thị Quỳnh Trang
Học sinh hào hứng với tiết học Tiếng Anh của cô Phạm Thanh Hằng
Học sinh tích cực làm thí nghiệm trong giờ dạy của thầy Lại Văn Thắng
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Đống Đa và BGH nhà trường chúc mừng thầy Lại Văn Thắng- sau tiết dạy môn Vật lý

Xin chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành tốt Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2019 -2020. Chúc cho các thầy cô sẽ tiếp tục vượt qua thử thách thật ngoạn mục, tỏa sáng rực rỡ, cũng là lưu lại những dấu ấn đẹp đẽ trong cuộc đời làm nghề dạy học của mình.