Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Hoà trong không khí hân hoan, tự hào của nhân dân Hà Nội chào mừng ngày 10-10 kỉ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, Công đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức năm học 2020 – 2021.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Thuỷ – hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết – đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2019 – 2020, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ 2019 – 2020 và Báo cáo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Thay mặt hội đồng sư phạm, đồng chí đã đánh giá cao những hoạt động hiệu quả, thiết thực của Công đoàn trong năm học vừa qua.

Hội nghị cũng đã lắng nghe và thảo luận sôi nổi, dân chủ về các vấn được nhiều giáo viên quan tâm là “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn” và tham luận “Đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học đón chương trình phổ thông mới”

Đồng chí Nguyễn Chi Mai – Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày “ Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng hoạt động Công đoàn 2020 – 2021”. Các nội dung trên đã nhận được sự đồng thuận của 100% công đoàn viên và biểu quyết thông qua tại Hội nghị.

Đồng chí Cao Đắc Trường – Phó chủ tịch liên đoàn lao động Quận Đống Đa về tham dự

Đặc biệt, hội nghị vinh dự được đón đồng chí Cao Đắc Trường – Phó chủ tịch liên đoàn lao động Quận Đống Đa về tham dự và phát biểu ý kiến. Đồng chí đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Công đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ trong nhiều năm qua và hi vọng nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa trong giai đoạn tới. Hội nghị diễn ra với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và thành công rực rỡ nhờ sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể công đoàn viên toàn trường.