Chung khảo cuộc hội thi “Duyên dáng áo dài Đống Đa năm 2020”

Hướng tới dịp kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020), 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2020) và phối hợp tổ chức các hoạt động với sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam “ nên sáng ngày 18-10-2020, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa tổ chức gặp mặt cán bộ nữ CNVCLĐ tiêu biểu và tổ chức Chung khảo hội thi “Duyên dáng áo dài Đống Đa năm 2020”.

Hội thi diễn ra qua 2 vòng: Sơ khảo và Chung khảo. Tại cuộc thi Chung khảo, 20 gương mặt được chọn qua ảnh sẽ trực tiếp tham gia thi Trình diễn Áo dài và Thi Tài năng trước Ban giám khảo và khán giả.

Có thể nói Hội thi là cơ hội đểtôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng và tài năng của các chị em đang hoạt động tại các đơn vị, cơ quan, ban ngành… trên địa bàn quận đồng thời là dịp để chiếc áo dài – trang phục truyền thống của dân tộc một lần nữa giúp chị em toả sáng, thể hiện giá trị của bản thân.

Xuất sắc được lựa chọn từ 125 thí sinh trong quận để tham gia vòng Chung khảo của cuộc thi, cô giáo Doãn Thuý Hoa đại diện Công đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã đạt giải Khuyến khích và để lại ấn tượng tốt đẹp về một giáo viên tài năng, duyên dáng, yêu nghề, quý trẻ.

Hội thi kết thúc trong không khí phấn khởi, với những dư âm không thể nào quên, là món quà đầy ý nghĩa cho các nữ cán bộ, công nhân, viên chức của quận Đống Đa trong dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.