Thông báo số 2 về việc học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND thành phố Hà Nội đã gửi Công văn số 460/UBND-KGVX ngày 15/02/2021 và Công văn số 457/SGDĐT-CTTT ngày 16/02/2021 của Sở GD&ĐT về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường. Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trường Tộ xin gửi tới Quý phụ huynh, học sinh một số nội dung sau:

1. Học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.
  2. Giáo viên và học sinh dạy, học trực tuyến qua mạng Internet từ ngày 17/02/2021, theo thời khoá biểu đã được xây dựng trước khi nghỉ Tết Nguyên đán. Kính đề nghị Quý phụ huynh lưu tâm nhắc con vào học theo thời khóa biểu của lớp và hoàn thành bài đúng qui định. Riêng môn Toán, Văn, Anh, ngoài học trực tuyến, các con tự học  các bài giảng trên truyền hình theo hướng dẫn của các thầy cô giáo theo đường link sau:

3. Trong thời gian nghỉ phòng chống dịch, nhà trường kính đề nghị quý Phụ huynh, các con học sinh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo; đồng thời phối hợp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để thầy và trò nhà trường tiếp tục hoàn thành công tác dạy và học trong thời gian tới.

4. Quý Phụ huynh theo dõi tình hình sức khoẻ của con và gia đình, thông báo kịp thời tới GVCN khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe.
Trân trọng thông báo!

Thời khóa biểu khối 9