Nếu tôi là một cái cây🌲🌳🌹 🔑💓💓💓🔑

TẬP HUẤN CÔNG TÁC THAM VẤN HỌC ĐƯỜNG

Ngày 21/2/2020, các giáo viên tổ xã hội đã tham gia buổi tập huấn của tổ chức Good Neighbors International (GNI) diễn ra tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Good Neighbors International (GNI) là một tổ chức nhân đạo phi chính phủ có trách nhiệm lên kế hoạch, triển khai và gây quỹ cho nguồn cung ứng dịch vụ trong các dự án giáo dục trẻ em, phát triển cộng đồng, sức khỏe, vệ sinh và giảm thiểu thiên tai.


Trong năm học 2019-2020, trường THCS Nguyễn Trường Tộ vinh dự là một trong hai trường ở Hà Nội được GNI chọn xây dựng Phòng Tham vấn học đường. Tại đây, đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa: tham vấn cho học sinh, phụ huynh, giáo viên trong trường, tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi tích cực, tập huấn cho giáo viên về công tác tham vấn tâm lý cho học sinh, phụ huynh…


Mặc dù giữa thời điểm dịch nhưng các thầy cô giáo vẫn có mặt đầy đủ, tích cực lắng nghe, chia sẻ, phối hợp
cùng diễn giả Hồn Nhiên trong một không gian ấm cúng, gần gũi.

Các giáo viên tham gia tập huấn

Qua nhiều trò chơi đa dạng, hoạt động sôi nổi đã giúp các giáo viên rèn luyện những kĩ năng quan trọng trong việc tìm hiểu, kết nối, đồng cảm với học sinh, đồng nghiệp, những người xung quanh. Đặc biệt từ câu chuyện truyền cảm hứng” Nếu tôi là một cái cây…” diễn giả Hồn Nhiên đã khơi gợi những cảm xúc, những câu chuyện đời sống từ các học viên, từ đó giúp các thầy cô giáo thấu hiểu sâu sắc được thông điệp: “Hãy yêu thương và tôn trọng chính mình, sẽ dễ dàng lan toả tình yêu và sự tự tin vào bản thân đến những người xung quanh”. Tất cả vì một ước mơ xây dựng “ Trường học hạnh phúc” ở ngôi nhà chung Nguyễn Trường Tộ thân yêu!

Mọi người cùng tham gia các trò chơi
Những thông điệp ý nghĩa từ hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *