Lễ kết nạp đoàn viên

Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), hôm nay trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức Lễ kết nạp cho 133 Đội viên ưu tú.

Việc kết nạp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, Đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, tất cả Đoàn viên mới đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và xin hứa quyết tâm luôn phấn đấu vì mục đích lý tưởng của Đảng và Bác Hồ; nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn; tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giúp đỡ mọi người, góp phần xây dựng Đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ ngày càng vững mạnh và luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Chúc mừng 133 Đoàn viên mới của Chi đoàn THCS Nguyễn Trường Tộ.