Hội nghị CB,CC,VC trường THCS Nguyễn Trường Tộ năm học 2021 – 2022

Hòa trong không khí những ngày mùa thu se lạnh và Hà Nội đang bắt đầu thực hiện quy định mới về phòng chống dịch Cô – vid, đặc biệt là có nhiều ngày kỉ niệm lớn như ngày Giải phóng Thủ đô ( 10/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10), Công đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm học 2021 – 2022 tại trường một cách trang trọng, ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo đúng yêu cầu an toàn trong phòng chống dịch.

Hội nghị vinh dự được đón các đại biểu cấp trên đến tham dự: bà Lê Thị Kim Huệ ( Ủy viên thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa); Ông Vũ Như Hưng ( đại diện Phòng GD-ĐT quận Đống Đa), và bà Võ Ngọc Phương Linh( đại diện phường Ô Chợ Dừa). Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường đã được tham gia trực tiếp và trực tuyến qua Zoom từ 6 phòng họp đặt tại trường.

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo quan trọng: “ Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2020-2021 và đánh kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường “, “ Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong nhà trường”, “Kế hoạch năm học 2021-2022”, “ Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-202” và các Tham luận về tăng cường hiệu quả dạy học trực tuyến, về dạy học STEM và các môn khoa học đối với lớp 6. Đồng thời, hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023, lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc, đóng góp của các cá nhân.

Có thể nói, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, các nội dung quan trọng của Hội nghị đã được 100% các cán bộ, công nhân viên thông qua và nhất trí cao. Những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học khó khăn vừa qua( tiếp tục là trường tiên tiến xuất sắc cấp TP, Công đoàn xuất sắc cấp TP), và những tấm gương công đoàn viên tiêu biểu ( đ/c Nguyễn Thu Hương nhận bằng khen của UBND quận về thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải quốc tế và đ/c Nguyễn Thị Thư được UBND quận tặng bằng khen vì có tinh thần xung phong tích cực tham gia chống dịch Cô-vid…) là sự ghi nhận và động lực to lớn để toàn thể Công đoàn nhà trường tiếp tục đoàn kết và gặt hái những thành công rực rỡ trong năm học này.