Học sinh lớp 6 tại Hà Nội check-in cảm xúc và nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường

Hôm nay 6/4, cùng với học sinh lớp 1, các em học sinh lớp 6 ở Hà Nội cũng lần đầu được đặt chân tới trường sau thơi gian dài học trực tuyến vì dịch Covid-19. Tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ (quận Đống Đa), nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón các em học sinh được tổ chức.

Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 1.
Ghi nhận lúc 12h trưa ngày 6/4 tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ (quận Đống Đa), mặc dù còn khoảng 1 tiếng nữa mới đến giờ học nhưng nhiều em học sinh lớp 6 đã có mặt tại trường và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn do nhà trường tổ chức.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 2.
Học sinh thực hiện sát khuẩn tay và đo thân nhiệt.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 3.
Giáo viên cùng phụ huynh hướng dẫn các em học sinh ngay từ cổng vào.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 4.
Học sinh lớp 6 trường THCS Nguyễn Trường Tộ tham gia các hoạt động trong ngày đầu đến trường như nhận quà tặng từ thầy cô, tự tay viết suy nghĩ và check-in cảm xúc.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 5.
Các em học sinh lớp 6 trường THCS Nguyễn Trường Tộ chụp ảnh check-in cùng thầy cô trong ngày đầu đến trường.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 6.
Nhiều em học sinh tham gia hoạt động viết suy nghĩ, cảm xúc trong ngày đầu đến trường.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 7.
Em Nguyễn Ngọc Anh (lớp 6A4, trường THCS Nguyễn Trường Tộ) viết cảm xúc, suy nghĩ.

Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 8.
Và tham gia hoạt động check-in cảm xúc trong ngày đầu đến trường.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 9.
Cô Hoàng Thanh Thủy (Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trường Tộ) cho biết: “Tỷ lệ học sinh lớp 6 đến trường đạt gần 90%. Để đạt được con số này, nhà trường cùng các bậc phụ huynh đã chung tay tạo mọi điều kiện cả về cơ sở vật chất lẫn tinh thần để đảm bảo cho các em học sinh có một môi trường học tốt nhất”.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 10.
Các em học sinh tỏ ra hào hứng khi được gặp và tham gia vui chơi cùng những người bạn mới.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 11.
Học sinh lớp 6 trường THCS Nguyễn Trường Tộ hân hoan, hào hứng khi được đến trường sau quãng thời gian dài phải học trực tuyến vì dịch Covid-19.
Học sinh lớp 6 Hà Nội check-in cảm xúc, nhận quà bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 12.
Trong buổi học đầu tiên, để tạo không khí gần gũi và kết nối các em học sinh, phần lớn thời gian giáo viên sẽ dành để tâm sự và chia sẻ cùng các em học sinh.

Nguồn tin: https://danviet.vn/