Thông báo về việc học trực tuyến trong thời gian phòng, chống dịch COVID – 19

Theo công văn số 336/UBND-KVGX của UBND Thành phố Hà Nội và công văn số 357/SGDĐT- CTTT của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT Hà Nội đã cho phép học sinh được nghỉ học từ 1/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021.

1. Khối 9: Từ 1-6/2/2021: Học sinh học online theo thời khóa biểu. Riêng các môn: Công nghệ, Thể dục, Họa giáo viên bộ môn sẽ giao bài hướng dẫn tự học.
  2. Khối 6,7,8: Từ 2-6/2/2021: Học sinh học online các môn Toán-Văn-Anh, các môn khác giáo viên bộ môn giao bài hướng dẫn tự học (Lịch học nhà trường sẽ báo vào sáng mai thứ 2 (1/2/2021)
  3. Từ 8-16/2/2021: Học sinh nghỉ Tết

Trong thời gian nghỉ phòng dịch và nghỉ Tết, nhà trường kính mong quý vị PHHS và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, hạn chế di chuyển; ăn uống và sinh hoạt điều độ; khuyến khích các con tập thể thao để đảm bảo sức khỏe; có thói quen học tập thường xuyên dù không đến trường. Gia đình phối hợp tích cực với nhà trường về mặt thông tin, về quản lí học sinh và chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc học tập tại nhà của con em.
Kính chúc các Quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu năm mới MẠNH KHOẺ- BÌNH AN