Cô giáo Nguyễn Hương Thảo Bông hoa hương sắc của tổ văn thể mỹ

Trong các tổ chuyên môn của Nguyễn Trường Tộ, chắc chắn không có tổ nào mang màu sắc đa dạng, trẻ trung như tổ Văn thể mĩ – do cô Nguyễn Hương Thảo làm tổ trưởng.
Trong nhiều năm qua, cô Thảo đã có đóng góp không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt của tổ bộ môn Thể dục- Nhạc – Mĩ thuật. Với sự năng động, xông xáo, nhiệt tình và tài năng ở nhiều mặt, cô đã cùng các đồng nghiệp tạo nên bề dày thành tích cho nhà trường: các Chương trình kỉ niệm lớn với những tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu; các Câu lạc bộ như Mĩ thuật, Bơi, Cầu Lông, Bóng rổ, Nhảy hiện đại… thu hút được nhiều học sinh tham gia, trở thành địa chỉ tin cậy cho học sinh trong trường sau giờ học chính khoá hay những ngày nghỉ hè; tham gia Chương trình văn nghệ của quận đạt giải Nhất thành phố…
Đặc biệt, cô và các đồng nghiệp trong tổ đã không ngừng nâng cao chuyên môn, phát hiện và tận tình bồi dưỡng nhiều học sinh có năng khiếu và đam mê về thể dục thể thao. Các đội tuyển do các thành viên của tổ phụ trách nhiều năm liền giành giải cao, nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng… trong các kì Hội khoẻ Phù đổng, các đợt hội thao của quận và thành phố.
Ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của cô Thảo và tập thể tổ Văn thể mĩ, liên tục nhiều năm trường đã được nhận cờ thi đua “ Đơn vị xuất sắc về thể dục thể thao” cấp thành phố.
Với các em học sinh lớp 6 năm học này, chắc chắn các em đã được giao lưu với cô Hương Thảo và các giáo viên tổ Văn thể mĩ qua những tiết mục nhảy sôi động, những hoạt động đầy màu sắc trong các chương trình vào thứ 7 hàng tuần của nhà trường tổ chức để chào đón các em- những thành viên mới của ngôi trường Hạnh phúc mang tên Nguyễn Trường Tộ. Cô Thảo và các thầy cô còn rất nhiều chương trình hấp dẫn, Câu lạc bộ Nghệ thuật- Thể thao bổ ích đang chờ đón các em học sinh sau khi các em được trực tiếp đến trường nữa nhé!