Tranh tài gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ -Mùa 2

Cuộc tranh tài “gương mặt ấn tượng Nguyễn Trường Tộ” mùa 2 đã bắt đầu khởi động

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các em học sinh có nhiều thành tích đáng nể. Ban tổ chức vô cùng ấn tượng đối với những gương mặt xuất sắc cùng các giải thưởng danh giá: Huy chương vàng, bạc AMO, SASMO, IMAS,…Tại cuộc tranh tài, các em học sinh sẽ tham gia những trải nghiệm đầy vui nhộn và thú vị để từ đó thể hiện những hiểu biết của bản thân về tự nhiên và xã hội. Các em cũng tỏ ra vô cùng hào hứng khi tham gia ghi hình tại sân trường Nguyễn Trường Tộ.

Cuộc tranh tài được khởi xướng với mục đích tạo sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh có cơ hội giao lưu, thêm sự tự tin thể hiện những hiểu biết của bản thân sau đợt nghỉ dịch Covid-19 dài ngày. Hi vọng khi cuộc tranh tài kết thúc, ban tổ chức sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt sáng giá để vinh danh, làm động lực cố gắng cho các bạn học sinh toàn trường.