Những thành tích xuất sắc của Công đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Trong dịp thi đua chào mừng ĐH Đảng các cấp, CĐ Lao động quận Đống Đa đã long trọng tổ chức hai Hội nghị quan trọng, được mong đợi nhất trong năm đối với các cán bộ, công nhân, viên chức. Đó là:Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong 5 năm (2015-2020), biểu dương “Công nhân giỏi “, “ Sáng kiến sáng tạo” năm 2020 và Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 6B/ NQ- BCH và chỉ thị 03 CT/ TLĐ của BCH Tổng liên đoàn LĐ Việt Nam giai đoạn 2010- 2020, biểu dương nữ CBCNVC “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “ Gia đình CNVC tiêu biểu” năm 2020.

Công đoàn nhà trường đã vinh dự nhận Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 5 năm ( 2015-2020) và Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vận động nữ CNVCLĐ, phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010- 2020. Đây là sự ghi nhận của Công đoàn lao động Đống Đa với sự đóng góp xuất sắc của tập thể nhà trường trong suốt 10 năm qua, đặc biệt là trong đợt thi đua cao điểm chào mừng ĐH Đảng của quận sắp tới.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Thuỷ- Hiệu trưởng nhà trường đã được nhận giấy khen và danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong giai đoạn 10 năm (2010-2020), xứng đáng là người nữ thuyền trưởng tài năng của tập thể giàu thành tích, tập thể đã nhận được cờ thi đua dẫn đầu của Bộ GD- ĐT.

Đồng thời, phát huy tinh thần “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong năm 2020, đồng chí Phạm Thị Hoàng Lan đã được Công đoàn nhà trường nhất trí đề cử và được Công đoàn quận bình chọn là 1 trong 50 gia đình “ Cán bộ công nhân viên tiêu biểu” trong các đơn vị, ngành nghề, lĩnh vực đang hoạt động trên địa bàn quận. Có thể nói, những thành tích trên không chỉ khẳng định vai trò của Công đoàn trong sự phát triển của mỗi đơn vị, cơ quan mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí của tập thể công đoàn viên có ảnh hưởng quyết định đến sự lớn mạnh của tổ chức trong giai đoạn tới.