Lễ kết nạp Đoàn viên năm học 2019 – 2020

Năm học 2019 – 2020 với nhiều biến động bởi đại dịch COVID 19 đang bước vào giai đoạn kết thúc. Ngày 23/6/2020, BGH và Chi Đoàn Thanh niên trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới tại Công viên văn hoá Đống Đa – nơi có Tượng đài Quang Trung, biểu tượng của chiến thắng oanh liệt, niềm tự hào và kiêu hãnh của người dân Đống Đa và cả nước.

Tại đây, các con đã được nghe cô giáo Bí thư đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ nói về lịch sử hình thành, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và vai trò quan trọng của các Đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã và đang là hạt nhân, tổ chức tiên phong của thế hệ trẻ Việt Nam qua nhiều giai đoạn, thời kì và trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước hiện nay với tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Chính vì vậy, ngày hôm nay Chi Đoàn thanh niên nhà trường vui mừng kết nạp những thanh niên ưu tú – đại diện của 12 tập thể khối 9 trường THCS Nguyễn Trường Tộ năm học 2019-2020. Các bạn là những tấm gương điển hình về tinh thần học tập tốt, lao động tốt, con ngoan, trò giỏi và có ý chí vươn lên trong cuộc sống, là thế hệ trẻ có nhiều tài năng đóng góp vào bảng vàng thành tích của các anh chị đi trước, kế thừa xứng đáng truyền thống của các Đoàn viên Nguyễn Trường Tộ.Chúc các bạn Đoàn viên mới sẽ đạt được kết quả xuất sắc trong kì thi vào lớp 10 sắp tới và thành công trong tương lai.