Lễ bế giảng năm học 2019-2020 và chia tay học sinh lớp 9

10/7/2020 là một ngày rất đáng nhớ với thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ: đánh dấu chuyến đò của năm học 2019-2020 đã chính thức vào bờ thành công sau gần 10 tháng xuất bến. Đại dịch Cô- vid đã làm thiệt hại lớn về con người, đời sống kinh tế, xã hội trên toàn thế giới và khiến cho học sinh- sinh viên nhiều quốc gia không có cơ hội đến trường. Ở Việt Nam, dù dịch đã tạm thời được khống chế nhưng cũng đã buộc học sinh cả nước phải ở nhà 3 tháng và năm học phải kéo dài hơn 1 tháng. Đây là khó khăn, thử thách chưa từng thấy trong lịch sử ngành giáo dục nước nhà từ khi hoà bình lập lại!

Mặc dù vậy, nhà trường vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học, tiếp tục toả sáng và dẫn đầu trong các cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh các cấp. Một giai đoạn đặc biệt cho thấy được thành quả lao động không ngừng nghỉ, nỗ lực quên mình của một tập thể giáo viên đầy tài năng và đoàn kết, của hơn 2000 học sinh giàu ý chí, nghị lực và gần 500 bạn lớp 9 đang tăng tốc mỗi ngày cho chặng đường về đích phía trước!

Tạm biệt các con- các anh chị học sinh lớp 9, những chiến binh quả cảm nhất của năm học này! Chúc các con luôn MẠNH MẼ- TỰ TIN- THÀNH CÔNG – TOẢ SÁNG như các thế hệ đi trước của Ngôi nhà Nguyễn Trường Tộ ! Trường Nguyễn Trường Tộ luôn tự hào vì các bạn đã ở đây! Cũng như các con sẽ mãi không bao giờ quên những phút giây, bao năm tháng, nhiều gương mặt, vô vàn cảm xúc mà ngôi nhà thân yêu đã để lại trong tâm hồn mình! Hãy bước vào cuộc thi quan trọng sắp tới với TÌNH YÊU và NIỀM TIN mà Nguyễn Trường Tộ mãi mãi dành cho con nhé 2K5!