Khởi động “Making your dreams come true” mùa 4 tại THCS Nguyễn Trường Tộ

Sáng tạo, đam mê và nỗ lực hết mình là những gì cha mẹ có thế thấy rõ khi các con tham gia cuộc thi Making your Dreams come true mùa 3. Những ước mơ chưa từng được nói ra, những ý tưởng táo bạo chỉ mới dừng lại ở suy nghĩ nay có thể trở thành hiện thực với sự hỗ trợ từ cha mẹ, từ thầy cô và từ cuộc thi Making your dreams come true.

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi Hiện thực hóa ước mơ với 3 mùa giải và gần 5000 học sinh khối THCS trên địa bàn Hà Nội tham dự, Atlantic Five-Star English tiếp tục đồng hành cùng Sở GD&ĐT Hà Nội khởi động cuộc thi Hiện thực hóa ước mơ hay còn gọi Making your dreams come true mùa 4 với sự tham gia của 8 trường THCS trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, hứa hẹn là sân chơi sáng tạo sôi động nhất trong nửa đầu 2020..

1. Học sinh được gì khi tham gia cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 4

• Tự tin thể hiện ước mơ bản thân
  • Tích lũy kinh nghiệm làm dự án, phát huy tính sáng tạo
  • Nâng cao kỹ năng thuyết trình, tranh biện
  • Cơ hội chinh phục chuyến du học hè tại Singapore.
  • Cơ hội thực hiện video thể hiện ước mơ và kế hoạch để thực hiện ước mơ của mình do Ekip media chuyên nghiệp của Atlantic Five-Star English tài trợ và hỗ trợ thực hiện.

2. Cách thức và thể lệ tham dự cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 4

3. Cơ cấu giải thưởng

Giải school shining star

• 01 giải Quán quân: 01 suất du học hè tại Singapore trị giá 35,000,000 đồng và 1 học bổng 100% khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 25,200,000 đồng.
  • 07 giải Á Quân: Mỗi giải nhận được học bổng toàn phần cho 01 khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 25,200,000 đồng/giải.
  • 160 Học bổng đào tạo: Học bổng bán phần trị giá 12,600,000 đồng tại Atlantic Five-Star English.

Giải 5S shining star:

• 01 giải Quán quân: Mỗi giải nhận được 1 chuyến du học hè tại Singapore trị giá 35,000,000 đồng/giải.
  • 07 giải Á Quân: Mỗi giải nhận được 1 học bổng 100% cho 01 khóa học tại Atlantic Five-Star English trị giá 25,200,000 đồng/giải.
  • 24 Học bổng đào tạo: Học bổng bán phần trị giá 12,600,000 đồng tại Atlantic Five-Star English.
  • Và hơn 1000 học bổng 30% khóa học tiếng Anh tại Atlantic Five-Star English.

Học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ luôn đi đầu trong các cuộc thi và chắc chắn sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong cuộc thi Making your dreams come true mùa 4 này.?

Tại buổi phát động ngày 18/11 vừa qua, Các em học sinh đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về ước mơ của mình cùng thầy giáo Marko, thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát, tự tin của học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Các em đều vô cùng háo hứng với cuộc thi và mong muốn qua cuộc thi để chia sẻ ước mơ của mình, chinh phục bản thân.

Cùng xem lại một số hình ảnh phát động của cuộc thi Making your dreams come true” tại THCS Nguyễn Trường Tộ vào ngày 18/11/2019