Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên đề môn Toán cấp quận

Tiếp nối các hoạt động chuyên môn trực tuyến nhằm trao đổi các vấn đề chuyên môn và hỗ trợ các em học sinh trong đợt nghỉ phòng dịch Covid-19, sáng ngày 27/02/2020, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên đề môn Toán.

Tham dự buổi chuyên đề, có đồng chí Trịnh Đan Ly – Phó trưởng phòng PGD&ĐT quận Đống Đa và đông đảo các thầy cô đến từ tất cả các đơn vị khác trong toàn quận…

Buổi hội thảo đã thành công là động lực để các trường tiếp tục triển khai hoạt động sinh hoạt chuyên đề trực tuyến.

Ngày 28/02/2020, các thầy cô giáo viên dạy Văn trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề quận do trường THCS Phương Mai chủ trì. Cùng ngày, tổ TN2 trường THCS Nguyễn Trường Tộ cũng tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề cấp quận môn Hóa bằng hình thức trực tuyến.

Cùng với thành công của việc tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến, tập thể giáo viên trường THCS Nguyễn Trường Tộ đang tiếp tục phát huy có hiệu quả việc ứng dụng các phần mềm để giảng dạy trực tuyến trong bối cảnh tất cả các nhà trường đang nghỉ học vì dịch cúm Cov-19 như hiện nay.