Dàn sao Hà Nội FC rực rỡ trong ngày làm đại sứ STRONG VIET NAM

Đúng 9h00 ngày 16-09-2019, dàn sao Hà Nội FC đã có mặt tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đống Đa, Hà Nội để thực hiện chương trình giao lưu với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, với nhiều mục đích và ý nghĩa như:
1. Xây dựng ước mơ
2. Giới thiệu cầu thủ của đội CLB Hà Nội. Nói đến tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội để làm nên chiến thắng, ý nghĩa của giáo dục trẻ hiện nay.
3. Chia sẻ của các cầu thủ với tựa đề “Chạm đỉnh vinh quang”.
4. Truyền cảm hứng, giao lưu với các vận động viên
5. Nhận chữ ký từ các cầu thủ
………………..
Đặc biệt là các đại sứ STRONG VIET NAM đã cùng Ban – Ngành các cấp cũng như Tập thể nhà trường truyền đạt thành công thông điệp đầy ý nghĩa:
1. Truyền cảm hứng yêu thích và luyện tập thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin và bản thân.
2. Hưởng ứng phong trào nói không với đồ nhựa: cốc, ống hút.. và rác thải nilong khó phân hủy, bảo vệ môi trường.